ทีม มิถุนายน ใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ใกล้จะครบกำหนดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

ทีม มิถุนายน ใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ
36 ตอบกลับ

39+2 กำหนด 28 ตอนนี้ปวดท้องเพิ่มขึ้น ปวดแบบดิ้นไปดิ้นมาอ่ะค่ะ ปวดหนักแล้วเบาลงแล้วก้เพิ่มอีก ไม่เเน่ใจว่าเจ็บจริงหรือยังค่ะ ท้องเเรกค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ คุณเเม่ 🙏🙏