ทีม มิถุนายน ใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ใกล้จะครบกำหนดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

ทีม มิถุนายน ใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด20 มิย กำหนด 27มิ.ย ไปหาหมอตามนัด ความดันสุง โดนกระตุ้นคลอดทุกทางคะ ตายทั้งเปนเลย ทรมานมาก

3y ago

กระตุ้นคลอดทุกทางนี่ทำอเไรบ้างคะแม่