ทีม มิถุนายน ใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ใกล้จะครบกำหนดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

ทีม มิถุนายน ใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด27มิ.ย ยังไม่มีอาการอะไรเรย หมอบอกว่าต้องผ่าค่ะ กำหนดผ่าวันที่25.มิ.ย นี้. รู้สึกกลัวมาก จะเจ็บไหมโดยส่วนตัวเป็นคนที่กลัวทุกการเจ็บปวดทุกอย่าง นี่คือจะเป็นการผ่าครั้งแรก😭😭

3y ago

เห็นหน้าลูกความเจ็บปวดก็น้อยลงค่ะ