ใกล้จะได้เจอกันแล้วลูกสาวแม่

ทีม มิถุนายน

ใกล้จะได้เจอกันแล้วลูกสาวแม่
89 ตอบกลับ

ลูกแม่เริ่มดิ้นหรือยังค่ะ!!บ้านนี้29มิย.ยังไม่คอยรู้สึกถึงลูกดิ้นอีกกกังวลเหมือนกันค่ะ#ท้องแรก ปล.ปกติเป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

4y ago

ดิ้นแล้วค่ะ

23 มิถุนายน ลูกชาย ตื่นเต้นมาก สามีและเราอยากได้ลูกชายพอดีค่ะ ตอนไปอัลตราซาวด์หมอบอก ผช80% ทุกคนเห็นเจอจู๋และไข่ชัดมาก😂

4y ago

เราแฟน ยากได้ผู้ชายแต่ได้ลูกสาวค่ะกำหนด3มิถุนา

8มิถุนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย หมอบอกน้องไม่ให้เห็น ดูของเตรียมคลอดไว้เนอะมาก แต่ยังไม่กล้าซื้อไว้ตอนนี้💕💕

ทำไมกำหนดคลอดแปลกๆค่ะ ของเรา 30 วีค อายุครรภ์มากกว่าตั้งหลายวีค ยังกำหนดคลอดวันที่ 17 มิ.ย.เลย

กำหนดคลอด 24 มิถุนายน ลุงหมอซาว์นแล้วแจ้งแม่ว่า ลูกสาว คร่า ขอให้สมใจพ่อแม่ทีนะ..😍😍

แม่อายุครรภ์สัปดาห์25วันที่2เมิ้ลกัน แต่ทำไหมของแม่กำหนดเดือนกรกฎาคมอ่ะ😂

16มิถุนาจร้า สามีอยากได้ลูกสาวยังไม่ได้ซาวน์เลยไม่รู้จะเห็นมั้ย

ใกล้เข้ามาทุกที บ้านนี้กำหนด26มิ.ย รอเจอหน้าอยู่เหมือนกันคะแม่

บ้านนี้ 28 มิถุนาค่ะ ลูกสาว แฟนอยากได้ลูกสาวไว้อ้อนพอดีเลย 🥰

ของเรา27w5d กำหนดคลอด3 ก.ค ทำไมคุณแม่ได้กำหนดคลอดเร็วจังคะ