ทีม มิถุนายน ใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ใกล้จะครบกำหนดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

ทีม มิถุนายน ใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ
36 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดอีกจ้าพรุ่งนี้ก็ถึงวันกำหนดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดคลอด21นี่22แล้วค่า 40สัปดาห์กับอีก3วัน ทรมานสุดๆอยากแตกแล้ว

3y ago

สู้ๆนะคะต้องผ่านไปด้วยกัน

กำหนดคลอด 24 ยังไม่แตกเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้ว

39+2 เงียบกริบมาก แต่งตัวสวยรอไปคลอดทุกวัน5555 ไม่ปวดสักที

3y ago

รอเหมือนกันค่ะ.ยังไม่มีวี่แววเลย

39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะรอน้องทุกวันเลยอยากเจอหน้าแล้ว

3y ago

เท่ากันเลยค่ะ39+4 ยังคงเงียบ เหมือนไม่อยากออกมา☺️

กำหนดคลอด26ยังเงียบค่ะรอกระตุ้นรอบ2วันที่28นี้ค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นวันที่ 25 ที่จะถึงนี้ค่ะ

กำหนดคลอด23มิถุนาตอนนี้ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า

กำหนดคลอด26มิถุนายนค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

กลัวจะเป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะ

41+1ก็หยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากเจอหน้าแล้ว💓💓

บ้านนี้27 มิถุนานี้ ตอนนี้เงียบๆอยู่เลยค่ะ