ทีม มิถุนายน รู้เพศยังค่ะ

บอกเล่ากันหน่อย ทีม มิถุนายน เพศไหนกันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

69 ตอบกลับ

22.มิถุนา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องน้ำหนักน้อยด้วยกินอะไรเพิ่มนเำหนักทารกในครรภ์คะ ท้องแรกฝากครรภ์ก็ช้ารู้ตัวอีกทีก็ 16w แล้วกลัวลูกออกมาตัวเล็กไม่สมบูรณ์เป็นห่วงมากๆ😓

3y ago

กินน้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มค่ะ แม่บ้านนี้กินแบบนี้ค่ะลูกออกมาคนแรก3540กรัมคนที่2 3700กรัมค่ะ

บ้านนี้กำหนด27มิ.ย หมอนัดอัลตร้าซาวด์ฟังผลเลือดตรวจเสี่ยงดาวน์ซินโดรมวันที่5กุมภาจ้า บ้านนี้คนที่2ลุ้นอยากได้ผู้ชายมากคะ

กำหนด27มิ.ย หมอนัดอัลตร้าซาวด์ฟังผลเลือดตรวจเสี่ยงดาวน์ซินโดรมวันที่5กุมภาจ้า บ้านนี้คนที่2ลุ้นอยากได้ผู้ชายมากคะ

4 มิ. ย. ผู้ชายคับ รู้ผลตอนตรวจ nifty แล้ววันนี้อัลตร้าซาวน์รอบใหญ่ คุณหมอก็ชี้ให้ดูว่ามีจู๋นะ แต่พ่อกะแม่ดูไม่ออก 555

7มิถุนายนคะตอนไปซาวครั้งก่อนเห็นจู๋แต่พอซ่วล่าสุดวันที่8ที่ผ่านมาไม่เห็นแล้วคะ

กำหนดคลอด2มิ.ย.ค่ะเพศชายจู๋มาเต็มมากเลยค่ะ#พ่อเขาบอกพ่อให้มาคับพ่อให้มา

กำหนดคลอด​ 3มิถุนายน​ เพศหญิง​จ้า​ น้องให้ความร่วมมือดีมากไม่หนีบขาด้วย

กำหนด 18 มิ.ย. รู้เพศตั้งแต่ 12weeksเลยค่ะ ตรวจ NIPs test .. ได้ลูกชายตอนนี้ 17weeks

อาทิตย์หน้าจะไปตรวจดูเพศของน้องอีกที มาลุ้นไปด้วยกันนะ

15 มิ.ย ยังไม่รู้เพศเลยคะ..หมอนัด22นี้รอลุ้นกันคะ