โกโก้ ทานได้ไม่?

โกโก้ ชาไข่มุกทานได้ไม่ค่ะ ตอนนี้ 11w 4วัน ไม่ทานมา2เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้อยากมาก 😁😁😁

14 ตอบกลับ

กินได้นะ ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวานหรือมีคนในครอบครัวเป็น เพราะน้ำตาลจะขึ้นเร็วมาก เราคลอดแล้วลูกแข็งแรงดีมาก แต่ช่วงใกล้คลอดโดนหมอสั่งกินน้ำตาลละลายน้ำอุ่นไป2รอบและเจาะเลือดเพื่อตรวจระดับน้ำตาล เพราะกินโกโก้ก่อนไปตรวจครรภ์นี่แหละ😆😆

เค้าคน1คะทานจนลูกคลอดเลยคะกินได้แต่โกโก้อย่างเดียวอย่างอื่นกินไม่ได้เลยอ้วกออกหมดแฟนชอบว่าถ้าลูกออกมาดำเพราะกินโกโก้โดนแน่555สรุปลูกออกมาขาวมากเลย

โกโก้ได้ค่ะ ชานมเลือกเมนูพวกนมสด นมเผือก นมน้ำผึ้ง เน้นสั่งหวานน้อยเอาค่ะแม่ท้องต้องระวังเบาหวาน

ทานได้ทุกอย่างปกติค่ะเพราะเราก็ทานอยู่ค่ะตอนนี้ได้ 29+3แล้วค่ะลูกก็ยังดิ้นปกติดีอยู่ค่ะ

ทานได้ค่ะ วันละไม่เกิน1แก้ว แต่ระวังน้ำตาล เสี่ยงเรื่องเบาหวานค่ะ

กินได้คะแต่ทานน้อยๆกินให้หายอยาก แต่เรากินเยอะมากอดใจไม่ไหว😅

บ้านนี้ทานโกโก้น่าจะยันคลอดเลยค่ะ55555 เพราะติดมาก 7เดือนแล้วจ้า

ทานได้ค่ะ แต่น้อยมากนะคะ เพราะมีคาเฟอีน และไข่มุกมีน้ำตาลสูง

กินได้ค่ะ แต่ควรลดหวานหรือไม่ก็สัปดาห์ละครั้งดีกว่าค่ะ 🥰

ทานได้ค่ะ​ วันละแก้วพอ​ ถ้าเป็นไปได้กินแบบหวานน้อยนะคะ​