ให้นมบุตร กินได้ไหม... 🥑 มีสิ่งไหนที่แม่ให้นมบุตรอยู่ สงสัยว่ากินได้หรือไม่ได้ เม้นถามกันมาเลยจ้า

💬 แอดมินเห็นว่ามีแม่ ๆ หลายคนตั้งคำถามเกี่ยวกับอาหารบางชนิด ลองเม้นกันมาดู แม่ ๆ ที่รู้คำตอบจะได้มาช่วยกันตอบน้าา

ให้นมบุตร กินได้ไหม... 🥑 มีสิ่งไหนที่แม่ให้นมบุตรอยู่ สงสัยว่ากินได้หรือไม่ได้ เม้นถามกันมาเลยจ้า
2 ตอบกลับ

กินทุกอย่างเหมือนกันค่ะ แต่จะงดน้ำอัดลม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของเปรี้ยว ของ หมักดองจะงดเพราะกลัวลูกปวดท้อง

📌 มาจ้าาา ส่วนตัวกินทุกอย่างที่อยากกิน งดเหมือนตอนตั้งครรภ์ คือ ของหมักดอง ดิบ สด คาเฟอีน แอลกอฮอล์ ค่ะ