แม่ ๆ ใช้เครื่องปั้มนมรุ่นไหนกันคะ

รบกวนสอบถามแม่ ๆ พอดีกำลังมองหาเครื่องปั้มนม แม่ ๆ ใช้รั่นไหนแล้วดีกันบ้างคะ มีวิธีการเลือกยังไง รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

Spectra S1 plus แบรนด์นี้ดีทุกรุ่นค่ะ รุ่นนี้มันจะใหญ่นิดนึง อาจจะไม่ค่อยสะดวกถ้าพกออกไปข้างนอกบ่อยๆ แต่เราเลี้ยงลูกฟูลไทม์อยู่บ้านซะส่วนใหญ่ เลยไม่ติดในส่วนของขนาดเครื่องค่ะ ฟังก์ชั่นเขาดีอยู่แล้ว ดูดนุ่ม ไม่เจ็บ เกลี้ยงเต้ามาก ที่สำคัญคืออะไหล่หาซื้อง่ายและราคาไม่สูง

spectra dual compact ค่ะ ใช้อยู่ดีมากๆมีแบตในตัว ดูดนุ่ม เกลี้ยงเต้าค่ะ น้ำนมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากปั้มได้ครั้งละ 3 oz. เป็น 6-8 oz. แล้วค่ะ ปล.ปั้มทุก 3-4 ชม. ค่ะ

เราใช้ BOBO DUCK 12 gears ค่ะ ตัวนี้มีอยู่ 4 โหมด ชาร์จกับ powerbank ได้ด้วย พกพาสะดวก ปั๊มได้เกลี้ยงเต้า หาซื้ออะไหล่ทดแทนได้ง่ายด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ ยูฮ่าค่ะ แรงดี ราคาไม่แรง ปั๊มเกลี้ยงเต้าดีค่ะ

Youha รุ่น ฟรีน่าค่ะ สะดวก ทนดี

บ้านนี้ใช้ Spectra S1 ค่ะ

บ้านนี้ใช้ยูฮาค่า