แม่ๆคนไหนน้อยใจแฟนอยากให้แฟนสนใจใส่ใจเรามากกว่านี้อยากให้เขาอยู่แต่กับเรา คนท้องทำไมต้องอารมแบบนี้ใครเป็นบ้างค่ะ

แล้วเขาไม่ง้อเราปล่อยให้เราเครียดมา3วัน เราคิดมากๆเลยค่ะ

36 ตอบกลับ

อย่าคิดมากจร้า คนท้องเหมือนกันเข้าใจกัน แต่ในช่วงปากกัดตีนถีบแบบนี้จะให้เค้ามามัวพะเน้าพะนอเราเหมือนตอนรักกันแรกๆมันก้ยาก เค้าก้ต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัวจะมาอ้อนให้ต้องเอาใจใส่เรามันก้เหนื่อยนะ เรารุ้สึกน้อยใจแต่ก้เอาใจเขาใส่ใจเราด้วย

เป็นค่ะบางทีก็เข้าใจเขานะคะว่าต่างคนต่างทำงานต่างคนต่างเหนื่อยเรารู้ว่าเขาเหนื่อยแต่เราก็เหนื่อยเหมือนกันยิ่งเราเพิ่งท้องได้ week แรกและยังไปทำงานอยู่มันเหนื่อยมากเลยค่ะเราก็อยากให้เขาเข้าใจเราบ้างใส่ใจเราให้เยอะกว่าเดิมบ้างค่ะ

อารมย์คนท้องคะเดี๋ยวก็หายของเราหายตอนเดือนที่4ช่วงแรกร้องไห้บ่อยมาก เช่น ทำไมไม่ถามว่าเราเหนื่อยไหม ทำไมไม่มีใครสนใจเรา เหมือนไม่มีใครดีใจที่เราท้อง คิดไปเองทั้งนั้น

เป็นบ่อยค่ะยิ่งช่วงนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยเพราะแฟนขับรถไปทำงานแล้วก็ไปหลายที่กลัวจะเอาโรคโควิดมาติดเรากับลูกเค้าเลยนอนอยู่บ้านพี่ชายเค้าค่ะ

บ้านนี้ปกติเป็นคนคิดเล็กคิดน้อยคิดมากตลอดเวลา​ สามีรู้ว่าท้องก็เปลี่ยนไปหันมาเอาใจตลอดเวลาแต่เราเหม็นสามีจนรำคาญไม่อยากอยู่ใกล้เลยค่ะ

ใจเย็นค้ะ คนท้องก้แบบนี้นะค้ะอารมแปลง่าย บางคนจะขี้น้อยใจมากค่ะ บ้านนี้เคยเป้นค้ะอะไรนิดน่อยร้องไห้ค้ะเดียวก้ผ่านไป

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ต้องกลัวนะค่ะ พอคลอดน้องแล้วความรู้แบบนี้จะไปอยู่ที่พ่อเอง 🤗🤗 เป็นการเอาคืนแบบสาสมเลยค่ะ

เหมือนกันจ้าบ้านนี้ งอลเองหายเองเลย ไม่ง้อสักที เครียดมากไปก็ไม่ดีกลัวลูกเคนียดด้วย แอบร้องไห้บ้างแปปหนึ่งก็หาย😊

5y ago

เก็บเรียบร้อยพอบอกไปส่งไม่ไปส่งแถมยังเอากระเป้าเสื้อผ้าเราไปอีก😣

ยิ่งนอยยยยย เวลาผัวว่าเรางี่เง่าเอาแต่ใจเราก็อยากจะเข้าใจเขานะว่าเขาทำงานเหนื่อยแต่เราก็อยากให้ผัวเอาใจนิ

อารมณ์คนท้อง บางทีพ่อบ้านก็ไม่เข้าใจ ขนาดแม่ท้องเอง บางทีก็ยังเคยสงสัยตัวเองเลยค่ะ 55++ อย่าคิดมากนะคะแม่ ✌✌