แม่ๆคนไหนน้อยใจแฟนอยากให้แฟนสนใจใส่ใจเรามากกว่านี้อยากให้เขาอยู่แต่กับเรา คนท้องทำไมต้องอารมแบบนี้ใครเป็นบ้างค่ะ

แล้วเขาไม่ง้อเราปล่อยให้เราเครียดมา3วัน เราคิดมากๆเลยค่ะ

36 ตอบกลับ

อารมณ์คนท้อง บางทีพ่อบ้านก็ไม่เข้าใจ ขนาดแม่ท้องเอง บางทีก็ยังเคยสงสัยตัวเองเลยค่ะ 55++ อย่าคิดมากนะคะแม่ ✌✌