แม่ๆบ้านไหนลูกได้3เดือนกว่าๆกินนมแค่3ออนบ้างคะ

แม่บ้านไหนลูกได้3เดือนกว่ากินนมได้แค่3ออน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 3 เดือน 3 ออนซ์เหมือนกันจ้า และระยะห่างต่อมื้อก็ห่างขึ้นด้วยเพราะน้องนอนเยอะต้องปลุกมากินค่ะ แอบเป็นห่วงเหมือนกัน