5 สัปดาห์ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ

แล่วเจอน้องตอนกี่วีค

5 สัปดาห์ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน 5wเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็กค่ะ หมอจึงนัดซาวด์ตอน 7w ค่อยเจอตัวเด็กพร้อมหัวใจเต้นค่ะ