5 สัปดาห์ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ

แล่วเจอน้องตอนกี่วีค

5 สัปดาห์ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ
13 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ

เคยค่ะ ไม่เจออะไรเลยเห็นแค่มดลูกหนาขึ้นแค่นั้น รออีกสัก2-3อาทิตนะคะ เดียวก็เจอคะ กินยาบำรุง บำรุงตัวเองด้วยนะคะคุณแม่ ที่ยังไม่เจอเพราะน้องยังตัวเล็กยุนะคะ

ซาวผ่านช่องคลอดเมื่อวานคะ 6 สัปดาห์ เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้วดีใจมากคะ หลังจากที่ท้องลมแท้งไปปี58ถึง2รอบ

บ้านนี้ซาวตอน 5wเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็กค่ะ หมอจึงนัดซาวด์ตอน 7w ค่อยเจอตัวเด็กพร้อมหัวใจเต้นค่ะ

5วีค+5วัน ไปซาวด์ผ่านหน้าท้องเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็กเลยคะ

6 w เจอเเต่ถุงค่ะ รอ 8 w เจอตัวอ่อนค่ะ ใจเย็นๆนะคะคุนเเม่

บ้านนี้ตอน5wเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ เจอน้องตอน9wจ้า

บ้านนี้ซาวยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ...ซาวหน้าท้อง

6วีคค่ะ หมอบอกเจอถุงแต่เราดูไม่ออกค่ะ🤣🤣🤣

เป็นค่ะ ต้องนออีกสัก2อาทิตค่ะ