ปกติ ปจด.จะมาประมาณวันที่ 23 24 แต่เรามีอะไรกับแฟนวันที่ 17 หลั่งใน มีโอกาสท้องมั้ยคะ

และอยากทราบหลังมี พสพ. กี่วันหรอคะเราถึงตรวจเจอแล้วทราบว่าท้อง

2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ลองตรวจดูละคะ อยากทราบว่าท้องก็ตรวจนะคะ ในนี้ไม่มีใครสามารถตอบได้ว่าจะท้องหรือไม่ท้อง ลองหัดศึกษาในกูเกิ้ลดูนะคะ เเอพปรึกษาหมอฟรี ก็มีเยอะเเยะค่ะ

หลังจากมีเพศสัมพันธ์14วันค่ะ ตรวจได้เลย