มีโอกาสท้องมั้ยคะ แท้งไปเมื่อวันที่24ตุลา ตอนนี้เดือนกว่าแล้วปะจำเดือนยังไม่มา

พอดีแท้งไปเมื่อวันที่24ตุลา นี่ก้เดือนกว่าแล้วแต่ปะจำเดือนยังไม่มา มีโอกาสท้องมั้ยคะ (แท้งธรรมชาติไม่ได้ขูดมดลูก เพราะหมอไห้อมยาแล้วน้องก้หลุดเรย) มีโอกาสท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่พึ่งแท้งควรจะเว้นระยะให้นานๆค่อยท้องใหม่ค่ะ รอให้ร่างกายแม่และมดลูกแข็งแรงก่อน

5y ago

คุณหมอบอกว่า ท้องต่อได้เรยจร้า ไม่ต้องรอ