ถ้ามี พสพ หลังหายเป็นประจำเดือนมีโอกาสท้องไหมคะ หลั่งใน ไม่กินยาคุมด้วยจ้า ไม่เคยกินเลย

14 ตอบกลับ

ถ้าไม่คุม ก็ต้องมีโอกาส ท้อง แหละคะ สรุปว่า อยาก ท้อง หรือ ว่า ไม่อยากท้อง คะ คำถามนี้ เด็ก มัธยม ยังรู้เลยคะ

4y ago

ขอให้สมหวังจ้า เดียวก็มา

มีโอกาสท้องค่ะ ถ้ายังไม่พร้อมแนะนำป้องกันเถอะค่ะ จะได้ไม่เป็นปัญหาภายหลัง

มันน่าจะแล้วแต่สภาพร่างกายนะคะ ของหนูปล่อยแบบนี้มาแปดเดือนพึ่งมี😂

เราประจำเดือนมาตรงทุกเดือน นับก่อน7หลัง7 เป็นไงละ33weekแล้วตอนนี้

4y ago

มาได้เนอะ5555

ถ้าไม่มีการป้องกันเลยโอกาสมากกว่าหรือ​เท่ากับ50%เลยนะคะ​

นั่นแหละค่ะ. เพราะคิดว่าไม่ท้อง เลยไม่กินยา ตอนนี้36+3 ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไปเดือนนึงก็เลยซื้อมาตรวจค่ะ ขีด1ขีดเข้ม กับ1ขีดจาง

ท้องค่ะ บ้านนี้ลองมาแล่ว555 ได้ลูกชายด้วยน่ะค้ะ

โอกาสติดลูกมีแน่นอนค่ะ ถ้าไม่ป้องกัน

หน้า7หลัง7 มีโอกาสน้อยมาก

ท้องได้ค่ะ