ยังมีความหวังอยู่ไหม

ปกติเดือนนี้ ปจด. มาวันที่17-24 แต่ตั้งแต่วันที่17-23 ปจด.เลื่อน อยู่ๆดีวันที่24ช่วงเที่ยงคืน มีเลือดซึมออกมา ยังมีหวังอยู่ป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจค่ะ ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคาม

2y ago

ลองตรวจแล้วค่ะ ขีดเดียว เลยไม่แน่ใจ กะว่าจะตรวจอีดรอบ หลัง ปจด. เลื่อน ครบ 7วัน