ปรึกษาแม่ๆค่าาา

ประจำเดือนมาวันที่ 9-15 มี พสพ.กันวันที่ 19 หลั่งใน ไม่กินยาคุมฉุกเฉินมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ?

10 ตอบกลับ

มีค่ะตัวเอง อยู่ที่หลั่งไปเเล้ว ได้ล้างนํ้าทำความสะอาดไหม+กับ อสุจิไหลออกมา เย้อะไหม เเต่มีโอกาศอย่างเเน่นอนค่ะ

มีโอกาสค่ะ บ้านนี้หลังปจดหาย4-5วัน ล่าสุด32+5w แล้วค่า ถ้าประจำเดือนไม่มาลองตรวจได้เลยค่ะ

ขนาดกินยังท้องเลยค่ะตอนนี้น้องออกมาดูโลกได้8เดือนแล้วค่ะ

มีโอกาสท้องค่ะ เลยระยะปลอดภัยหลัง7แล้วค่ะ

ถ้าเดือนนี้ปจด.ไม่มาก็ลองตรวจดูค่ะ

มีโอกาสค่ะแม่

โอกาสน้อยค่ะ

มีโอกาสค่ะ

มีค่ะ