เสี่ยงมากมั้ยคะ

ขออนุญาตถามหน่อยนะคะ ปจด.หมดวันที่18ม.ค. มีอะไรกับคนคุยวันที่24ม.ค.หลั่งในไม่ใส่ถุงไม่ได้กินยาคุม มีโอกาสท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ และก็ขึ้นชื่อว่าคนคุย ควรป้องกันดีกว่าค่ะ

มีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกัน มีโอกาสท้องทั้งหมดค่ะ