ถ้ามี พสพ.หลั่งใน วันที่มีมูกยืดๆสีใสๆขาวออกมาจะมีโอกาสตั้งครรภ์มากมั้ยคะ หลั่งในเเค่ครั้งเดียวแล้วก็ยกขาขึ้นด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะหลั่งนอกหรือหลั่งในถ้าไม่ป้องกันมีโอกาสท้องทั้งนั้นแหล่ะคะ

ถ้าไม่ป้องกันจะหลั่งในรึหลั่งนอกมีโอกาสท้องทั้งนั้นค่ะ

ครั้งเดียวตั้งใจหลั่งใน ไม่รีบไปล้าง ตอนนี้ 25 วีคแล้วค่ะ