หมา แมว

แม่ๆใคชอบนอนกับหมาแมวบ้างคะจะเป็นไรไหมคะ พยายามนอนแยกแล้วน้องร้อง

หมา แมว
2 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ค่ะ เราเลี้ยงมาตลอด แล้วก็จะเลี้ยงตลอดไปค่ะ เลี้ยงหลายอย่างด้วยจ้า สัตว์เลี้ยงเราๆเลี้ยงด้วยความรัก ดูแลอย่างดี เนื้อตัวสะอาด อยู่กับคนท้องและทารกได้สบายๆเลยค่ะ ที่บ้านเราเป็นแบบนี้มาตลอดค่ะ คนกับสัตว์เลี้ยงโตมาด้วยกัน นอนบนเตียงด้วยกัน สุขภาพแข็งแรงทุกคนตั้งแต่เด็กยันโต แถมจิตใจอ่อนโยน มีเมตตาด้วยค่ะ บ้านเราถือคติค่ะ ว่าถ้าเลี้ยงอะไรแล้ว เราต้องเลี้ยงให้ดีที่สุดไปจนวินาทีสุดท้ายของชีวิตค่ะ คนเราอาจมีใครในชีวิตมากมายให้รักและดูแล แต่สัตว์เลี้ยงมีแค่เราเพียงคนเดียวที่เป็นที่พึ่งพิงและเป็นโลกทั้งใบของเค้าค่ะ❤️

ลองหาที่นอนสำหรับน้องหมาให้เค้านอนในห้องด้วยแทนดีไหมค่ะ จสกที่เคยนอนบนเตียงด้วย ถ้าจะให้นอนข้างนอกคุณแม่ต้องทำใจแข็งค่ะ แรก ๆน้องหมาอาจจะร้องหนักหน่อย แต่เดี๋ยวก็ชินค่ะ หรือไม่ก็หาเพื่อนรุ่นเดียวกันให้นอนข้างนอกด้วยกันค่ะ.

4y ago

😅😅😅😅😅 แม่น่ารักมาก