แมว

โดนแมวข่วนเป็นไรไหมคะ

แมว
2 ตอบกลับ

แมวที่บ้านเลี้ยงหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ แมวฉีดวัคซีนหรือเปล่า ถ้าฉีด คุณแม่แค่ล้างทำความสะอาดด้วยสบู่ตรงที่โดนข่วนเลยจ้า แต่ถ้าแมวที่อื่นแนะนำไป รพ. จ้า

5y ago

ที่บ้านเลี้ยงเองจ้า ขอบคุนคะ

เราโดนแมวจรกัดตอน2เดือน ล้างน้ำสะอาดๆ ล้างน้ำเกลือ ล้างแผลให้สะอาดๆค่ะ