แพ้ท้อง

แม่ๆเริ่มมีอาการแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ​ ของเรา4w ยังไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ​ จะ7เดือนแล้วยังไม่เคยแพ้เลย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยจ้าแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

เราแพ้ตอน9w หนักมากด้วย

ตัวแต่รู้ว่ามีลูกค่ะ

ดีแล้ว

เริ่มแพ้ หลังฝากครรถ์ตอน 2 เดือน ค่ะ แพ้หนักมากด้วย แพ้จนถึง 4 เดือน เริ่มเบาลง