แพ้ท้อง

มีใครเคยแพ้อาเจียนจนเลือดออกบ้างมั้ยคะมันอันตรายมั้ย​ เราแพ้ตั้งแต่4wตอนนี้8w น้ำหนักลง5โล วันนี้อาเจียนจนเป็นเลือด​ มีผลต่อเด็กมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ อ้วกบ่อยเกินจนอ้วกเป็นเลือด ไปหาหมอได้แอดมิทเลยค่ะ หมอบอกเส้นเลือดฝอยที่คอแตก หมอจับฉีดยาแก้แพ้ถึงดีขึ้น พอกลับบ้านก็อ้วกเหมือนเดิม คุณแม่ลองไปหาหมอนะคะเผื่อดีขึ้น แล้วก็อดทนให้มากๆ ประมาณช่วง13-14วีคอาการแพ้จะหายไปค่ะ

เราเป็นค้ะ อวกจนมีเลือดปน และเสียงแหบเรย อวกทั้งวันทั้งคืน จนห้าเดือนมีเลือดปนมาเพราะอวกตลอดแต่ก้ไม่เป้นอะไรค้ะเราจิบน้ำมะนาวใส่น้ำอุ่นๆจิบๆเอาตอนนี้ท้องเก้าเดือนแล้วค้ะ ปกติดีทุกอย่าง

น่าจะเส้นเลือดฝอยที่คอแตกนะแม่ ไปหาหมอนะคะ. ขอคุณหมอแอดมิด คุณหมอจะให้ยาและน้ำเกลือคะ อันนี้แค่เท่าที่รุ้นะคะ

อ้วกปนเลือดนี่แปลกละนะ เราแพ้มากๆยังไม่มีเลือดปนเลย แม่ควรพบหมอนะ

อันตรายกับแม่นี่แหละค่ะ หาหมอค่ะแม่ ไม่ไหวก็ให้น้ำเกลือ

อันตรายค่ควรหาหมอนะค่น้ำหนักลดมากเลย

อันตรายค่ะแม่ ต้องรีบไปหาหมอนะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ