ผลอัลตร้าซาวด์ตอน 4w

แม่ๆอัลตร้าซาวด์เจอเจ้าตัวเล็กกันตอนกี่วีดค่ะ ของเรา 4w แต่คุณหมอยังอัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้องค่ะ แอบลุ้นแอบตื่นเต้นจัง 🥰

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ มารู้ตัวก็เกือบจะ 2 เดือนแล้วค่ะ ช็อคมากค่ะ เราทำงานหนักมาก แต่น้องก็เกาะเราไม่หลุดเลย ตอนนี้ได้ 25w5d แล้วค่ะ ขอให้แม่เจอน้องเร็วๆนะคะ แข็งแรงๆนะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏😳

ของเราซาวครั้งแรก4wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดไปซาวอีกเมื่อวานเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจแล้วค่ะตอนนี้ได้8w6d เราตอนแรกกังวลพอเจอน้องน้ำตาลแทบไหล🥹

บ้านนี้ตอน 4 วีค ซาวนด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ แต่ตรวจเลือดยืนยันว่าท้อง หมอก็นัดมาซาวนด์อีกตอน6 วัน เจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีกพอ8 วีคถึงเจอตัวน้องค่ะ

แม่ก่ไปตอน4วีคค่ะรุ้ว่าท้องก่ไปเลยแต่คุนหมอนัดเป้น8วีคค่ะเพราะจะเจอน้องเจอกันครั้งแรกน้ำตาซึมค่ะความรุ้สึกบอกไม่ถูก🤭😊❤️

1y ago

#มัญฑิรา เห็นค่ะเห็นเริ่มมีแขนขาแร้วค่ะแต่คุนหมอเรียกเจ้าจิ๋วเพราะตัวเท่าเมล็ดงา😊

ของเรา9วีคค่ะ เจอน้องเลย พร้อมเสียงหัวใจ น้ำตาเเทบไหลตอนหมออัลตราซาวน์ ลูกคนเเรกค่ะ ตอนนี้คลอดเเล้ว ได้เดือนกว่า

ของเราเจอตัวเล็กตอน 7 สัปดาห์ค่ะ รอบนั้นไม่เห็นชัดเท่าไหร่ วันนี้คุณหมอนัดอีกที เห็นดุ๊กดิ๊กๆแล้วค่ะ🥰🥰

เจอตอน9wค่ะไปหาหมอฝากท้องครั้งแรก ตอนแรกใจหายหมอบอกไม่เจอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ พอขยับไปอีกฝั่งเจอเลยค่ะ

12สัปดาห์ค่ะ ตอนเห็นน้องครั้งแรกคือดุกดิกมากๆเลยค่ะตอนนี้29สัปดาห์แล้วใกล้เจอกันแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ของเรา5wk ไปซาวน์มาวันนี้เจอถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ อีก2อาทิตย์หมอนัดใหม่อีกรอบนึงค่ะ

1y ago

เหมือนกัลเลยค่ะ 5wk เจอถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอน้อง หมอนัดซาวด์ใหม่อีก3อาทิตย์

ไปตอน6 วีคยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ มาเจอช่วง9 วีคค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ