น้ำนมไหลตอนกี่เดือน?

แม่ๆน้ำนมมาตอนกี่เดือนคะ ของเรา15+4w เริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมาแล้วค่ะ ไวไปมั้ยคะ หรือผิดปกติมั้ย ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้เรื่องพวกนี้เท่าไหร่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ห้ามบีบนะคะ

3w ago

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ บ้านนี้หมอให้ดึงหัวนม ลูกจะได้ดูดได้ ว่างั้นอะ