แพ้ท้อง

คุณแม่หายแพ้ท้องประมาณกี่เดือนมั่งคะ ของเรา 3 เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

53 ตอบกลับ

เราตรวจท้อง6 ธันวาท้อง หมอบอกได้2เดือน แสดงว่าท้อง พฤศจิกาแล้ว ต้นปี 62 เดือนมกราคมกุมภาพัน ทั้งเดือน แพ้ ยันเดือนมีนาอีกครึ่งเดือน สรุป แพ้อยุ่ 2เดือนครึ่ง เป็นอะไรที่ทรมานมากกก เหม็นก็เหม็น ปวดหัวไม่มีแรงเพลียๆกินไม่ได้ อ้วก

บ้านนี้7เดือนแล้วยังเวียนหัวและมีอาการคลื่นไส้​อยู่เลยค่ะ ยืนหรือเดินนานๆไม่ได้จะเป็นลม​ เพียงแค่เบาอ้วกกว่าช่วงแรกๆเท่านั้นเองค่ะ

บ้านนี้พอรุ้ว่าท้องได้5 weekก็แพ้เลยค่ะแต่แพ้อยุ่แค่อาทิตย์เดียวก็หาย สู้ๆน้ะค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

บางคนแพ้ไปจนวันคลอดเลยค่ะ เราก็แพ้หนักเหมือนกัน สู้ๆนะคะ ขอให้หายแพ้ไวๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

พึ่งมาแพ้ตอน4เดือนค่ะ กินนิดหน่อยอ้วกพุง แต่มีน้ำออกมาอย่างเดียวนะคะ

บ้านนี้หายตอน 4 เกือนกว่าๆค่ะ กลับมาแพ้อีกที ตอน 8 เดือนกว่านี่แหละค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่2Wจน5เดือนเลยจ้า ตอนนี้7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น10โลเลย

แพ้จริงจังอยุ่ช่วงไตรมาสแรก บ้านนี้ชิลมาก อ้วกไป ดูยูทูปไป 55555

บ้านนี้36+4ยังแพ้ยุ่เลยจ้า แพ้ตั้งแต่อายุครรภ์​2สัปดาห์​ 😁😁

เราก็ยังแพ้อยู่คร้า4เดือนแล้วแต่เบาลงมาหน่อย