ขอดูภาพซาวด์คุณแม่ไตรมาสแรกหน่อยจ้า ของเรา7w หมอบอกขนาดเหมือน4w ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

2 ตอบกลับ

พึ่งไปตรวจมา 8+1W แต่u/sได้ขนาด6+2 w ยังไม่พบตัวอ่อน เสี่ยงท้องลมอ่า😭

4y ago

เราก็กลัวเครียดมาก กว่าจะได้เค้ามาใช้เวลาตั้ง2ปี หมอบอกว่าคราวหน้าดูใหม่ เค้าให้เรากินเยอะๆ

9w