แพ้ท้อง กินยาแก้แพ้ท้องที่หมอให้ทุกวันอันตรายไหมคะ

6 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่มันจะสะสม เพราะถ้ายาหมดฤทธิ์ อาการก็กลับมา ทนได้ทนไปนะคะ นี่ไปเข้าน้ำเกลือ6กระปุก ออกจาก รพ อาการก็ยังอยู่

ไม่อันตรายคะ เเต่ถ้าเลี่ยงกินบางวันได้ก็ดีกว่ากินทุกวันนะคะ

นี่กินจน7เดือน ถ้าอันตรายหมอเค้าคงไม่ให้มากินหรอกค่ะ

4y ago

สอบถามค่ะ เราแพ้ท้องจนตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค่า ต้องกินยาแก้แพ้ตลอด แต่มีแอบกังวลว่าจะมีผลกับลูกไหม ตอนนี้หายแพ้หรือยังคะ หรือยังทานอยู่คะ ขอบคุณค่ะ

ไม่อันตราย ถ้าอันตรายหมอไม่จ่ายยามาให้หรอกค่ะ

ไม่อันตรายนะคะแต่หมอไม่อยากให้ทานบ่อยค่ะ

ใม่อันตรายค่ะ ถ้าหมอเป้นคนจ่ายยาให้ค่ะ