แบบนี้ดีไหม

แม่ๆว่าแบบนี้ดีไหมคะ เราอยากทราบว่า ราคาเท่านี้ถุกกว่า ตามห้างทั่วไปไหม

แบบนี้ดีไหม
25 ตอบกลับ

ก็ดีนะคะ แต่เราชอบเบบี้เลิฟมากกว่าคือราคาถูกและคุณภาพดี เด็กแรกเกิดต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมสำเร็จรูปบ่อยมากเพราะลูกจะถ่ายวันละหลายรอบ ของ mamypoko จะมีข้อเสียตรงที่ตัวแปะจะแข็งค่ะ รุ่นนี้ทำมาอ่อนลงแต่เราว่าก็ยังแข็งอยู่ดี มันจะเสียดสีทำให้ลูกเราขาแดงเลยค่ะ

ซึมซับดีมากเลยคะ ไม่เปียกชื้นแต่ราคาก็แอบแรงหน่อยคะ ถ้าไม่ติดขัดอะไรแนะนำยี่ห้อนี่เลย เคยลองยี่ห้อนี่สีอื่นแล้วชื้นคะ ลูกตื่นนอนไม่สบายตัวเลย อันนี่จากที่ใช้ส่วนตัวนะจ้ะ 😁

Mamy poko. ดีค่ะ สัมผัสนุ่ม ซึมซับดี ของลูกเราก็ใช้ตัวนี้ค่ะ เคยลองซื้อbaby love มาให้ใช้ ผิวสัมผัสจะหยาบกว่า แล้วก็ชอบซึมออกด้านข้างค่ะ mamy poko เลิศสุดค่ะ

บอกเลยค่ะว่าดีมาก คือลูกเรานอนกลางคืนจนถึงเช้าไม่ตื่น พอตอนเช้าฉี่เต็ม คือมันไม่เปียกเลย มันเก็บได้ดีมาก

เราลองสั่งปลายทางดู 280+10=290 ก็น่าจะพอได้นะคะ เดี๋ยวลองใช้ดู ดีไม่ดียังไง ค่อยดูยี่ห้ออื่นค่ะ

ซื้อในshoppeeมีที่ถูกกว่านี้คะ แต่ยี่ห้อนี้รุ่นนี้ใช้ดีมากจ้า เคยซื้อมาใช้ตอนลูกแรกเกิด

ตัวนี้ใช้ดีค่ะ แต่ 84 ชิ้นจะอยู่ที่ประมาน 499-599 แม่ดูดีดีนะคะ ถูกไปเผื่อร้านไม่ส่งของค่ะ

4y ago

เราสั่งไป แต่ว่าเก็บปลายทาง ถ้าโอนกลัวไม่ส่งเหมือนกันค่ะแม่

ซื้อแบบลัง ในช๊อปปี้สิคะแม่ แบบ NB 120 ชิ้นรวมค่าส่งแล้ว 504 บาท ค่าา คุ้มน้าา แนะนำค่ะ

แนะนำเพจนี้ค่ะ ถูกมาก บ้านนี้ซื้อมาแล้ว ยกลัง 120 ผืน 560 บาท ส่งฟรีด้วยค่ะ

เราซื้อเพจนี้คะ ใช้ยังไม่หมด น้องเปลี่ยนมาใส่ไซส์ s ซ่ะแล้ว😊