แบบนี้ดีไหม

แม่ๆว่าแบบนี้ดีไหมคะ เราอยากทราบว่า ราคาเท่านี้ถุกกว่า ตามห้างทั่วไปไหม

แบบนี้ดีไหม
25 ตอบกลับ

ซึมซับดีมากเลยคะ ไม่เปียกชื้นแต่ราคาก็แอบแรงหน่อยคะ ถ้าไม่ติดขัดอะไรแนะนำยี่ห้อนี่เลย เคยลองยี่ห้อนี่สีอื่นแล้วชื้นคะ ลูกตื่นนอนไม่สบายตัวเลย อันนี่จากที่ใช้ส่วนตัวนะจ้ะ 😁