อยากทรายเรื่องกรรไกรตัดเล็บของเด็กค่ะ

แบบนี้ดีไหม หรือแบบไหนดี

อยากทรายเรื่องกรรไกรตัดเล็บของเด็กค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ก็กำลังจะสั่งซื้อแบบนี้คะ สะดวกดี และกลัวว่าถ้าทั่วไปจะโดนเนื้อลูก มือแม่หนักคะ ไม่ก็อาจจะหาเฉพาะแบบตัดเล็บเด็กแรกเกิด ตัวอื่นดู

บ้านนี้ซื้อมาใช้ แต่ส่วนตัวรู้สึกไม่มีประโยชน์ค่ะ เลยให้พ่อเอาไปขัดสีรถแทน 😂 ส่วนแม่ใช้กรรไกรตัดเล็บอันเล็กค่ะ

5y ago

มันตะไบออกเรื่อยๆค่ะ ส่วนตัวแม่ว่าก็ค่อนข้างจะปลอดภัย แต่แม่ไม่ถนัดใช้เลยค่ะ