แบบนี้ดีไหม

แม่ๆว่าแบบนี้ดีไหมคะ เราอยากทราบว่า ราคาเท่านี้ถุกกว่า ตามห้างทั่วไปไหม

แบบนี้ดีไหม
25 ตอบกลับ

รวมค่าส่ง บางทีแพงกว่าห้างอีกคะ ตอนนี้โลตัส ลดราคาอยู่คะ

บ้านนี้ซื้อในชอปปี้ค่ะ ลังละ120ชิ้น 515บาท สั่งมา2ลังค่าส่ง 100

รวมค่าส่งแล้วแพงจ้าซื้อตามห้างดีกว่านะ

บ้านนี้ก็ซื้อเพสนี้ค่ะ. ถูกค่ะดีด้วย

ดีค่ะใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะสีนี้

ราคาไม่ถูกกว่าห้างเท่าไหร่หรอกค่ะ

บิ๊กซี โลตัส ช่วงนี้ลดราคาอยู่ค่ะ

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใส่ให้น้องอยู่

บ้านนี้ซื้อมา 589฿ คะ มี 84 ชิ้น

4y ago

บ้านนี้ซื้อมาที่โลตัสราคา555 บ.ค่ะ 84ชิ้น

เราว่าดีซึมซับเยี่ยมค่ะ