แบบนี้ดีไหม

แม่ๆว่าแบบนี้ดีไหมคะ เราอยากทราบว่า ราคาเท่านี้ถุกกว่า ตามห้างทั่วไปไหม

แบบนี้ดีไหม
25 ตอบกลับ

ตัวนี้ใช้ดีค่ะ แต่ 84 ชิ้นจะอยู่ที่ประมาน 499-599 แม่ดูดีดีนะคะ ถูกไปเผื่อร้านไม่ส่งของค่ะ

4y ago

เราสั่งไป แต่ว่าเก็บปลายทาง ถ้าโอนกลัวไม่ส่งเหมือนกันค่ะแม่