กินนมเสริมตลอดเลยทั้งที่มีนมแม่ แบบนี้ดีไหม

น้ำนมเราก็มีเยอะ. แต่แม่ย่าเราให้ลูกเรากินแต่นมเสริม เรานิไม่อยากให้กินเลยค่ะ. ชอบชงป้อนลูกเราตลอดเลย. เห้ออออๆ

1 ตอบกลับ

เข้าเต้าค่ะ นมแม่สารอาหารครบ5หมู่อยุ่แล้ว มากกว่านมผงอีกจ้า