แบบนี้ดีไหม

แม่ๆว่าแบบนี้ดีไหมคะ เราอยากทราบว่า ราคาเท่านี้ถุกกว่า ตามห้างทั่วไปไหม

แบบนี้ดีไหม
25 ตอบกลับ

Mamy poko. ดีค่ะ สัมผัสนุ่ม ซึมซับดี ของลูกเราก็ใช้ตัวนี้ค่ะ เคยลองซื้อbaby love มาให้ใช้ ผิวสัมผัสจะหยาบกว่า แล้วก็ชอบซึมออกด้านข้างค่ะ mamy poko เลิศสุดค่ะ