เตรียมของ

แม่ๆรู้เพศน้องกันรึยังเอยยย? แล้วเตรียมของใช้ลูกกันกี่เดือนค่ะ??? บ้านนี้จะ6เดือนเเล้ว หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ? ไม่รู้จะซื้อของยังไง??

46 ตอบกลับ

ปกติ หมอซาวด์ให้ตอน 5 เดือน ก็รู้เพศแล้วนะคะ แต่บางที่น้องอาจจะไม่ให้เห็นเพศค่ะ