กี่เดือนถึงจะรู้เพศ

อยากถามแม่ๆว่า กี่เดือนถึงจะรู้เพศคะ? อันนี้5จะ6เดือนแล้ว หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้ว น้องไม่ให้เห็นหมอก็บอกไม่ได้ค่ะ บางทีอยู่ที่น้องด้วยนะคะ ว่าจะให้เห็นรึเปล่า บ้านนี้ 17 w หมอซาวด์ ทุกรอบที่ไป แต่น้องไม่ให้ความร่วมมือค่ะ 😄 หมอเลยมองไม่เห็น ฝาก โรงบาลรัฐ ค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอ แต่เห็นเพศตอน18วีกค่ะ ใช้สิทธิ์บัตรทอง

19w ตัวน้อยคว่ำหน้า ไม่ให้ดูเลยค่ะ รอลุ้นทีเดียว🤣

ถ้าฝากโรงบาลรัฐเขาไม่บอกนะคะ

ไปซาวด์ที่คลินิกเลยค่ะแม่

บ้านนี้ไม่เห็นเลยค่ะ