อยากทราบว่าจะเตรียมซื้อของได้ตอนไหนคะ

บ้านนี้จะ7เดือนเเล้ว ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ บางคนบอกห้ามซื้อเตรียมไว้ก่อน อิเเม่กังวลค่ะ🥹 เเต่ใจก็อยากซื้อเลยนะคะ ค่อยๆทยอยไป งบน้อยด้วย

4 ตอบกลับ

ซื้อเลยค่ะอย่าไปเชื่อเขาเยอะเพราะนี่ยุคใหม่ไม่เหมือนสมัยก่อนที่เอาผ้าถุงผ้าเก่ามาห่อลูก สมัยก่อนเลี้ยงไงก็ได้ใช้ผ้าขาดๆมาห่อไม่มีใครว่ายุคนี้เราเอาของใหม่ให้ลูกกัน

ซื้อเลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอ ซื้อทีเดียวแม่จะเหนื่อยและค่าใช้จ่ายเยอะด้วยค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ ท้อง 4 เดือนแล้วค่ะ เราซื้อมากว่าจะซักจะเตรียมไปคลอดอีกค่ะ

ค่อยๆจัดเตรียมไปเรื่อยๆค่ะแม่ ถ้าท้องยิ่งโตมากๆจะไม่ไหวนะคะ เดี๋ยวจะต้องซักทำความสะอาดอีก อะไรทำไหว ทำได้เลยค่ะ

ค่อยๆซื้อ คะแม่ ยิ่งถ้ามีงบน้อย...ต้องซื้อเรื่อยๆนะคะแม่... ลูกคลอดมาจะได้เบาไม่หนักเท่าไร