เตรียมของ

แม่ๆรู้เพศน้องกันรึยังเอยยย? แล้วเตรียมของใช้ลูกกันกี่เดือนค่ะ??? บ้านนี้จะ6เดือนเเล้ว หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ? ไม่รู้จะซื้อของยังไง??

46 ตอบกลับ

ซื้อสีกลางๆไว้ค่ะ ของเราก็ซื้อพวกสีเขียว สีส้มไว้ รอลุ้นเพศต้อนคลอดทีเดียว

บ้านนี้ก็ไม่ทราบเพศลูกก่อนซื้อของคะ คุณเเม่อยากซื้ออะไรซื้อได้เลยค้า

ซื้อของใช้จำเป็นอย่างอื่นก่อนได้ค่ะ เช่น แพมเพิส ผ้าอ้อม น้ำยาซักผ้า

แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะของก็ยังไม่ได้เตรียมท้อง5เดือนแล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ😂

รู้ตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ตอนนี้ห้าเดือนครึ่งเตรียมของไว้หมดแล้ว 😊😊😊

4y ago

ตรวจละเอียดมากค่ะ เพราะจะเจาะน้ำคร่ำ เลยรู้ผลไวค่ะแม่

แม่ๆคนไหนสนใจเสื้อผ้าน้องแรกเกิด-หกเดือน ขอดูได้แอดไลน์ ma150942

34 วีคแล้วคะ หมอบอกน่าจะผู้หญิงเลยซื้อชุดลูกสาวเพียบเลย 🤣🤣

4y ago

ค้าขอให้เป็นผญ.นะคะ😍

ซื้อสีกลางๆที่ลูกใช้ได้ทั้ง 2 เพศค่ะ เช่น สีส้ม เขียว เหลือง

4y ago

ค้าขอบคุณค่ะ☺️

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะได้ลูกสาวซื้อเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะยินดีด้วยคะ 😍

30วีคกว่าเเล้วจ้ะ ลูกสาวจ้ะ ยังไม่เตรียมของเลยจ้ะ