เตรียมของ

แม่ๆรู้เพศน้องกันรึยังเอยยย? แล้วเตรียมของใช้ลูกกันกี่เดือนค่ะ??? บ้านนี้จะ6เดือนเเล้ว หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ? ไม่รู้จะซื้อของยังไง??

46 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่รู้เพศแล้วอยากทะยอยซื้อ เลือกแบบโทนสีกลางๆก่อนค่ะ เลือกซื้อเป็นอุปกรณ์ของใช้ก่อนก็ได้ เช่นผ้าห่ม ผ้าห่อตัว รองฉี่ ขวดนม ปั๊มนม น้ำยาซัก เยอะแยะไปหมด จุกจิกมากค่ะ สำลีแผ่น/ก้อน ผ้าก็อต ทิชชู่เปียก/แห้ง น้ำเกลือ แอลกอฮอล์ โอ้ยยย เยอะมากค่ะ 🤣🤣🤣🤣

สายกลางเลยคะ บ้านนี้ท้องเเรกก็ไม่รู้เพศ รอลุ้นเอาเลยคะซื้อของสายกลางตลอดเอาพวกสีที่ไช้ใด้ทั้ง ช ญ ลายก็เลือกกลางๆไวคะ ท้องนี้คุณหมอบอกเห็นไม่ชัดยังไม่ฟันธง เเต่บอกเหมือน ญ เเต่ไม่100% กำลังจะทยอยซื้อของสิ้นเดือนนี้ก็จะซื้อสายกลางเเบบเดิมคะ☺ 29+3เเล้วคะ

4y ago

ค้าขอบคุณค่ะ😍

ถ้าอยากชื้อก้อชท้อเถอัค่ะแม่ เรื่องเพศไม่เกี่ยวเลย...แม่บ้านนี้ตอนแรกก้อไม่รุ้เพศทยอยชื้อเหมือนกัน เอาสีทีเป็นกลางๆสิค่ะแม่..ถ้าไม่รีบก่อรอก่อนได้จร้ายังพอมีเวลาอยุาหลาย้ดือนจร้า

ลูกคนแรกเราเห่อมาก ซื้อตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แนะนำแม่ซื้อสีกลางๆไว้ค่ะ เทา ครีม เขียว เหลือง ใช้ได้หมดทั้ง ญ ช 🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍😍

บ้านนี้ไม่ทราบเพศลูกค่ะ ลุ้นตอนคลอด. ซื้อของมั่วๆ ซื้อของที่กลางๆค่ะ เตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะแต่เตรียมไม่มาก

ใกล้จะ 35 วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่ซื้อของเตรียมไว้หมดแล้ว พยายามซื้อสีโทนกลางๆ ไม่ฉูดฉาดเอาไว้

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

บ้านนี้รู้เพศตอน28w คะ หมอบอกให้เตรียมของไว้ตั้งแต่34w แล้วคะ ตอนนี้36w 6dแล้ว ยังเตรียมไม่คบเลยคะ

บ้านนี้ซื้อ5-6เดือนค่ะ ไม่ทราบเพศเหมือนกันซื้อโทนฟ้าๆไว้ค่ะ บ้านนี้ทราบเพศตอนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ทราบเพศค่ะ 35+6w ไม่รู้จะซื้อของยังไงเหมือนกันค่ะเลือกไม่เป็นเลย😂😂

ปกติ หมอซาวด์ให้ตอน 5 เดือน ก็รู้เพศแล้วนะคะ แต่บางที่น้องอาจจะไม่ให้เห็นเพศค่ะ