แม่ๆเตรียมซื้อของให้น้องตอนกี่เดือนกันค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

46 ตอบกลับ

5เดือนก็เริ่มทยอยแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวหมุนเงินไม่ทันนะคะ ไหนจะต้องมาซักเสื้ออีก ท้องแก่เกินไปทำไม่ไหวเอาน้า

6 เดือนเท่ากันค่ะ ทยอยซื้อบ้างแล้ว ช้อปออนไลน์บ้าง ตลาดบ้าง บางอย่างก็จะเอาของคนพี่ค่ะจะได้ประหยัด

แม่เตรียมแม่ทยอยซื้อเลยค่ะ บ้านนี้ 29+4 แล้วยังไม่ครบเลยค่ะ ไปเดินเลือกของนานๆก้ไม่ได้อีกค่ะ

ทะยอยซื้อเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่7เดือน รอซื้อทีเดียวไม่ไหวคะ อดใจไม่ไหวด้วย

บ้านนี้เริ่มชื้อตั้งเเต่รู้เพศเลยค่ะแนะนำทยอยซื้อไปทีละเดือนค่ะเเม่

บ้านนี้ก้อยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะแม่5เดือนแล้วมีแต่คนหั้ยมาบ้างแล้ว

บ้านนี้ห้าเดือนก็เริ่มทยอยซื้อค่ะ เพราะใกล้ๆ คลอดจะเดินไม่ไหว

บ้านนี้เพิ้งรู้เพศตอน 8 เดือน กำลังเตรียมของใช้ให้ลูกแล้วจ้า 🥰🥰

7 เดือนค่ะ ทยอยซื้อก็ได้นะคะ หลังจากนี้คือเดินเหินลำบากแล้วค่ะ

พอทราบเพศลูกก้อเริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ