ลูกคว่ำกี่เดือ

เเม่ๆบ้านอื่นลูกคว่ำกี่เดือนค่ะ บ้านนี้จะ4เดือนเเล้ว ยังไม่มีวี่เเววว่าจะคว่ำเลยค่ะ

ลูกคว่ำกี่เดือ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้หกเดือนยังไม่ยอมคว่ำเองเลยค่ะ ทำท่าจะมาๆซักพักเปลี่ยนใจกลิ้งกลับไปท่าเดิม 555+

เหมือนกันค่ะ แม่ 4 เดือน 12 วันแล้วยังไม่คว่ำเลยยค่ะ ตะแคงเองได้ แต่คว่ำยังไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้3เดือน3วันน้องคว่ำเองได้ คว่ำได้แบบแม่ งง ออกไปตากผ้าแปบเดียวคว่ำแล้ว

ตอนนี้น้อง4เดือนพลิกคว่ำได้แต่ข้างขวา พอจะพลิกคว่ำทางซ้ายเหมือนหมดแรง🤣

3 เดือนเริ่มคว่ำจ้า ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว

4เดือนแล้วกำลังพยายามคว่ำอยู่ค่า

บ้านนี้3เดือนกว่าคว่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนพอดีเป๊ะเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน 3เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้3เดือนคว่ำเองแล้วค่ะ