ทีมตุลาคม66 หน่วงเชิงกรานมากเลย

แม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้ 37w กำหนด21 ตุลา ลุ้นทุกวันเลย😂

ทีมตุลาคม66 หน่วงเชิงกรานมากเลย
21 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก36วีคก็มีมูกเลือดเลยค่ะ 36วีค+2วันก็คลอดเลย😆 น้องรีบออก

12mo ago

สอบถามหน่อยน่ะค่ะแม่ คลอด36 วีค น้องต้องเข้าตู้อบไหมค่ะ?? ท้องแรกคะ แอบกังวลนิดนึง😁