39week3day แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ

แม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ กำหนดวันที่21น้องเงียบมากๆเลยคะแถมดิ้นเยอะดิ้นบ่อยกว่าเดิม แม่อยากออกแล้วมีวิธีแนะนำไหมคะแม่

4 ตอบกลับ

39+3 เงียบเหมือนกันคะ โดนกระตุ้นแล้ว ไม่มีวี่แววเลย 21 นี่ หมอนัดกวาดปากมดลูก #ธีม22ธันวา

36+4มีแค่อาการท้องแข็งค่ะ แต่ยังไม่ถี่ อาการอื่นๆไม่มีเหมือนกันค่ะ

ลูกคงไม่อยากออกมา เพราะเเม่มันไอ้ขี้โกงไงคะ

2y ago

อธิบายหน่อยแม่

ลูกคงไม่อยากมีเเม่เป็นมิจฉาชีพ