ทีมตุลาคม แตกแล้ว 😍

กำหนด 7 ตุลา แต่แตก 2 ตุลา 39+2 วีค ใครทีมตุลาที่แตกแล้วรายงานตัวหน่อยงับ 😍♥️

ทีมตุลาคม แตกแล้ว 😍
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า อยากแตกแล้วเหมือนกัน รอไม่ไหวแล้ว น้องได้กี่โลคะ

3y ago

ขอบคุณงับผม เดี๋ยวก็แตกงับแม่ บ้านนี้น้อง 2510 งับ แม่เป็นคนตัวเล็ก ตอนท้องแพ้มาก ดีที่น้องตามเกณฑ์ค่ะื♥️♥️