ทีมตุลาคม66 หน่วงเชิงกรานมากเลย

แม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้ 37w กำหนด21 ตุลา ลุ้นทุกวันเลย😂

ทีมตุลาคม66 หน่วงเชิงกรานมากเลย
21 ตอบกลับ

ท้องทรงเดียวกันเลย😂 บ้านนี้37+3 วีค กำหนดคลอด18ตุลา ได้น้องผญ. บ้านนี้เจ็บท้อง+ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออก😂

12mo ago

บ้านนี้37+5​น้องไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ​ อยากเจอตะแย่แล้ว

บ้านนี้37วีคเหมือนกันค่ะกำหนด22ตุลา มีแค่อาการท้องแข็งแล้วก็หายไป😂สงสัยยังไม่อยากออกมาเท่าไร อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด​ 12ตุลาคะ​ หน่วงเชิงกรานเหมือนกันมีอาการท้อง​แข็ง​บ่อยส่วนใหญ่​ท้องแข็งหลอก​ 38+4ยังเงียบอยู่เลยคะ

บ้านนี้21ตุลาเหมือนกันคะแต่ตอนนี้เดินไม่ใหวแล้วปวดหน่วงทั้งปวดขาหนีบมากกว่าจะออกก่อน สู้ไปด้วยกันนะแม่

12mo ago

กลัวมากค่ะ แม่ยังตั้งร้านขายของอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด9ตุลามีอาการเหมือนจะเจ็บท้องเเต่ก็เหมือนไม่เจ็บเป็นๆหายสับสนไปหมดเเล้วค่ะ😂

12mo ago

ใกล้แล้วแม่สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดจนเดินไม่ไหว ต้องลาพักงานกันเลย มีแต่อาการท้องแข็ง 36+6วิค กำหนด22ตุลา

12mo ago

แม่ฝืนขายของอยู่ค่ะอีกนิดเดียว

37+1 ปวดแบบปวดปจด.ทุกวันเลย เด็กก็โก่งตัวบ่อยนั่งนานยืนนานท้องก็แข็ง​ อยากแตกมากค่ะ🤣

12mo ago

ชัดเลยอาการนี้555

บ้านนี้27 พฤจิกายน ท้องที่2 จะทำงานไม่ไหวแล้วงับ ถีบแต่ละทีเหมือนจะหลุดออกมา 😂

37วีค2วัน..ปวดหัวหน่าวมากปวดจิมิมากเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาค่ะท้อง​แข็ง​บ่อย​

ตอนท้องแรก36วีคก็มีมูกเลือดเลยค่ะ 36วีค+2วันก็คลอดเลย😆 น้องรีบออก

12mo ago

สอบถามหน่อยน่ะค่ะแม่ คลอด36 วีค น้องต้องเข้าตู้อบไหมค่ะ?? ท้องแรกคะ แอบกังวลนิดนึง😁