ทีมตุลาคม66 หน่วงเชิงกรานมากเลย

แม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้ 37w กำหนด21 ตุลา ลุ้นทุกวันเลย😂

ทีมตุลาคม66 หน่วงเชิงกรานมากเลย
21 ตอบกลับ

เคยปวดจนเดินไม่ได้เลยค่ะ เด็กเริ่มเอาหัวลง ค่ะ ทรมานมากตอนนั้น

12mo ago

ใช่ค่ะแม่

40วีควันนี้ครบกำหนดแล้วมีท้องแข็งแบบนี้ค่ะ ไม่มีมูกเลือด

37วีค1วัน เหมือนกันเลยค่ะลุกเดินลุกนั่งลำบาก ปวดหน่วงไปหมด

กำหนดคลอดเดียวกันเลยแม่บ้านนี้เงียบมากรอลุ้นเหมือนกัน🩷

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 21 ตุลาคม ปวดหลังมาก

12mo ago

ใช่ค่ะแม่ตอนนอนพลิกตัวปวดมาก

บ้านนี้28ตุลา ลุ้นทุกวันเหมือนกันค้ะ

21 ตุลาเหมือนกันคะแม่ ยังเงียบอยู่เลย

12mo ago

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

บ้านนี้36+5ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ท้องคนที่เท่าไหร่คะ

12mo ago

หนูก้อท้องแรก 7เดือนแล้ว