แม่ๆบ้านไหนแตกกันบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+6 กำหนด13ตุลา 66 ยังไม่มีวี่แวว ว่าจะออกเรยค่ะ ใครมีวิธีเร่งคลอด แนะนำหน่อยค่ะ อยากแตกแล้ว😂😂

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+1 ค่ะ หนักไม่ไหวแล้ว 😂 มีแต่คนทักว่าท้องแฝดหรอ แต่จริงๆมีคนเดียวค่ะ เดินทั้งวัน เดินเก่ง ก็ไม่มีวี่แวว จะให้พ่อเขาตามก็ไม่ได้ เพิ่งจะเลิกกันไป5555 แต่เห็นในเน็ต เขาบอกให้นวดนมกระตุ้นคลอดค่ะ ว่าจะลองดูอยู่

11mo ago

บ้านนี้ก็เหลือแค่พ่อไปตามเหมือนกันค่ะ แต่พ่อทำงานยุ กทม เรยไปตามไม่ได้

ทำทุกอย่างเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้ให้พ่อไปตามดพราะอยู่คนละที่แต่น้องนิ่งมากไม่มีอาการเรยค่ะ 38w วันนี้ค่ะแม่นั่งยากนอนยากอึดอัดไม่ไหว กำหนอ20ตุลาไม่มีอาการเรยคะ

บ้านนี้38+6 กำหนด13ตุลา หมอให้เวลาถึง19ตุลา นั่งท่าผีเสื้อ กระตุ้นหัวนม เดินเยอะ กินสัปปะรด ให้พ่อไปตาม น้องก็ไม่ออก ได้แต่รอให้น้องเลือกวันเอง

11mo ago

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยคะ40+4วิกเเล้ว

บ้านนี้แตกตอน 40+1 วีค ค่ะ นอนให้ยากระตุ้น 1 คืน เช้ามาคลอดเลยคะ แถบไม่มีวี่แววจะปวดเลย หรือน้ำเลยคะ มารู้สึกตัวตอนเบ่งน้องออกมาแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้หน่วงไม่ไหว เจ็บท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ไม่แตกสักที

11mo ago

บ้านนี้นอนลุ้นทุกวันค่ะ😂

เดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อ พ่อตาม ที่กล่าวมาทั้งหมด มีทั้งได้ผลและไม่ได้ผลค่ะ 😅

11mo ago

บ้านนี้ทำทุกอย่างแล้วแต่เงียบกริบ 39+5แล้ว😅😅

บ้านนี้38+5 เร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ น้องไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ 39+3 นั่งท่าผีเสื้อจนจะบิ้นได้แล้ว🤣

11mo ago

บ้านนี้ก็นั่งทุกวันค่ะแม่😂😂

13ตุลาเหมือนกัน ยังเงียบอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้4ตุลาตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ🤣